Thời gian gần đây, tên gọi 1080 đã dần trở nên quen thuộc với người dân trong nước. Dịch vụ 1080 phổ biến không chỉ vì chức năng như một danh bạ điện thoại và địa chỉ, mà còn là nguồn giải đáp thông tin cho người dân trong nhiều lĩnh vực, từ kinh tế - xã hội - luật pháp - đến cả tư vấn tâm lý giới tính...

 

Thời gian gần đây, tên gọi 1080 đã dần trở nên quen thuộc với người dân trong nước. Dịch vụ 1080 phổ biến không chỉ vì chức năng như một danh bạ điện thoại và địa chỉ, mà còn là nguồn giải đáp thông tin cho người dân trong nhiều lĩnh vực, từ kinh tế - xã hội - luật pháp - đến cả tư vấn tâm lý giới tính... Chính vì vậy, mà đối với nhiều người 1080 trở thành một địa chỉ tin cậy, một dịch vụ tiện ích không thể thiếu. Bạn muốn biết những thông tin mới về giá cả, thị trường? Muốn tìm người tư vấn về việc làm? Hay có thắc mắc những vấn đề tế nhị? Đừng tìm kiếm đâu xa - chỉ cần nhấc điện thoại gọi đến Tổng đài 1080 vào bất cứ lúc nào, bạn sẽ đựơc giải đáp mọi thắc mắc của mình 24/24h. Các Tổng đài viên với headphone trên tai và hai bàn tay thoăn thoắt trên bàn phím máy tính, giọng nói nhỏ nhẹ, rõ ràng, thái độ phục vụ ân cần sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng và vui vẻ.Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng ngày một cao hơn, dịch vụ 108 được tách ra làm hai mã số là 1080 và 1088. Hai mã số này tương ứng với hai dịch vụ: 1080 - giải đáp thông tin trực tiếp qua điện thoại viên và 1088 - dịch vụ kết nối với các tư vấn viên. Cả hai lĩnh vực trên đều được đầu tư song song để tăng nguồn doanh thu cho Ngành và đảm bảo uy tín của dịch vụ.

 Ngoài phần tư vấn, trả lời trực tiếp của các Điện thoại viên còn có các hộp thư tự động để khách hàng lựa chọn như: hộp thư kể chuyện, thông tin du lịch, lãi suất ngân hàng, thông tin thể thao, ý nghĩa các ngày lễ... Một lĩnh vực mới đi vào hoạt động xuất phát từ yêu cầu cuộc sống hiện đại như kiểu dáng trang phục, phong cách trang điểm phù hợp với lứa tuổi, khuôn mặt, tư vấn cách chọn quà, nghi thức xã giao, lễ tân, các kiến thức thông dụng dành cho người nội trợ...đều được Dịch vụ 1080 hỗ trợ.


Bên cạnh đó Tổng đài 1080 còn thực hiện nhiều dịch vụ tiện ích như: chuyển tặng nhạc và lời chúc qua điện thoại đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng.


Tổng đài 108x VNPT Yên Bái đã và đang tiếp tục phát triển bằng nhiều chiến lược kinh doanh năng động, tạo thêm nhiều tiện ích, phát triển thêm nhiều dịch vụ mới để luôn xứng đáng với lòng tin yêu của khách.

- Giá cước gọi vào Tổng đài 1080 là 3.000đ/phút