Giới thiệu

Gói cước trả sau VinaPhone là gói cước dành cho nhóm khách hàng thường xuyên liên lạc với lưu lượng cuộc gọi nhiều. Sử dụng gói cước trả sau, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích:

- Chỉ phải thanh toán cước một lần/tháng. Đặc biệt, hiện nay VinaPhone đã cung cấp các tiện ích trong việc thanh toán cho các thuê bao trả sau có thể thanh toán cước sử dụng hàng tháng bằng thẻ cào của thuê bao trả trước qua dịch vụ ezPay hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng qua dịch vụ ezBank.

- Được hưởng các chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất từ VinaPhone như giá cước thấp hơn đến 40% so với mức cước của thuê bao trả trước, sử dụng một số dịch vụ tiện ích miễn phí, tích điểm để được trừ cước hàng tháng, tặng quà sinh nhật. Để được hưởng những chính sách ưu đãi này, khách hàng hãy đăng ký Careplus tại đây.

- Ngoài ra, khi đăng ký là thuê bao trả sau của VinaPhone, khách hàng còn có thể được đăng ký Gói cước Đồng nghiệp và Gia đình với mức giảm lên đến 50%.

Hướng dẫn hòa mạng

1. Đối với khách hàng cá nhân

- Khách hàng cần có bản gốc CMND và các bản gốc giấy tờ xác nhận nơi cư trú của địa phương (cùng vùng trên CMND).

- Trường hợp khách hàng có CMND khác vùng, khách hàng cần có xác nhận đăng ký tạm trú với thời hạn 6 tháng (KT3) tại vùng đăng ký.

- Trường hợp khách hàng không có CMND thì có thể sử dụng Hộ chiếu (còn thời hạn) để thay thế.

- Khách hàng là người nước ngoài cần có hộ chiếu (bản gốc) và thẻ thường trú hay tạm trú của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thẩm quyền cấp (còn thời hạn).

2. Đối với khách hàng là pháp nhân

- Khách hàng cần có đại diện hợp pháp của pháp nhân ký tên, đóng dấu trong hồ sơ hợp đồng và cung cấp một trong các loại giấy tờ thành lập pháp nhân (bản sao có công chứng) như Giấy phép Đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập tổ chức v.v.

- Trong trường hợp chủ đơn vị kinh doanh không trực tiếp làm thủ tục, người được ủy quyền làm thủ tục cần mang theo: Giấy giới thiệu của đơn vị kinh doanh bản gốc, có chữ ký và dấu của chủ doanh nghiệp.

- Chứng minh nhân dân của người được ủy quyền làm thủ tục.

Cước phí

1. Quy định chung:

- Để hòa mạng trả sau, khách hàng cần trả phí 60.000 đồng (đã bao gồm VAT), trong đó:

+ Giá bộ hòa mạng là: 25.000 đồng

+ Cước hòa mạng: 35.000 đồng

- Phí duy trì thuê bao hàng tháng: 49.000 đồng/tháng.

- Bảng cước áp dụng từ ngày 10/8/2010. Cước thông tin đã bao gồm VAT.

Loại cước

Mức cước

Cước gọi nội mạng trong nước

880 đồng/phút (88 đồng/06 giây đầu, 14,66 đồng/1 giây tiếp theo

Cước gọi liên mạng trong nước

980 đồng/phút (98 đồng/06giây đầu, 16,33 đồng/1 giây tiếp theo)

Cước gọi quốc tế giá rẻ IDD1714

 Xem tại đây

Cước gọi quốc tế trực tiếp

 Xem tại đây

Cước nhắn tin nội mạng trong nước

290 đồng/bản tin

Cước nhắn tin liên mạng trong nước

350 đồng/bản tin

Cước nhắn tin quốc tế

2.500đ/bản tin

Cước gọi vào thuê bao VSAT (1’+1’)

VSAT thuê bao: 1.200 đồng/phút

VSAT bưu điện: áp dụng cước  nội mạng VinaPhone, VNPT hiện hành

Truy cập Internet gián tiếp (1268, 1269 và 1260)

Cước trong nước + cước truy cập Internet

Gọi dịch vụ 1080/1088/hộp thư thông tin

Cước dịch vụ 108x

Gọi các số đặc biệt

116,117,600, 9194, 942/943 (Voicemail): Tính cước gọi trong nước hiện hành

113,114,115, 119, 18001091: Miễn phí

- Nguyên tắc làm tròn: Tổng cước khách hàng phải trả hàng tháng trên hoá đơn cước (đã bao gồm VAT) được làm tròn trên nguyên tắc: phần lẻ lớn hơn hoặc bằng 50 đồng được làm tròn thành 100 đồng, phần lẻ nhỏ hơn 50 đồng được làm tròn xuống 0 đồng.

2. Quy định khác:

- Thời gian: Từ tháng 3/2018.

- Nội dung về  phương thức trừ cước và ghi nhận doanh thu dịch vụ GTGT và 1900 trong phần cước cam kết thuê bao trả sau từ tháng 03/2018 như sau:

+ Trường hợp 1: Trường hợp phần cước dịch vụ GTGT và dịch vụ 1900 ≤ 10% mức cước cam kết thì sẽ được ghi nhận phần doanh thu này vào mức cước cam kết của thuê bao.

+ Trường hợp 2: Trường hợp phần cước dịch vụ GTGT và dịch vụ 1900 > 10% mức cước cam kết thì chỉ ghi nhận 10% mức cước cam kết cho nhóm dịch vụ này vào tổng mức cước cam kết.

Các gói cước ưu đãi

- Hiện nay VinaPhone đang cung cấp nhiều gói cước rất ưu đãi cho các thuê bao trả sau. Quý khách có thể lựa chọn những gói cước sau đây để có được những ưu đãi phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

4.1. Gói cước đồng nghiệp

Gói cước dành cho các thuê bao trả sau VinaPhone cùng thuộc một doanh nghiệp/tổ chức thỏa mãn những điều kiện sau:

- Cùng thuộc một doanh nghiệp/tổ chức với nhau (đứng tên doanh nghiệp/tổ chức trên hợp đồng thuê bao trả sau VinaPhone), tạo thành một nhóm có ít nhất 5 thành viên.

- Các thuê bao trả sau này đăng ký sử dụng dịch vụ di động trả sau tại cùng một Viễn thông tỉnh, thành phố.

- Cước gọi giữa các thuê bao thành viên trong nhóm doanh nghiệp giảm tới 50% so với mức cước trả sau thông thường. Cụ thể như sau:

TT

Hướng gọi trong nước

Mức cước (đã bao gồm VAT)

Giá cước (đồng/phút)

1

Gọi ngoại mạng

98 đ/6 giây đầu + 16,33 đ/giây tiếp theo

980 đồng/phút

2

Gọi nội mạng

88 đ/6 giây đầu + 14,66 đ/giây tiếp theo

880 đồng/phút

3

Gọi trong nhóm

44 đ/6 giây đầu + 7,33 đ/giây tiếp theo

440 đồng/phút

Đăng ký sử dụng gói cước đồng nghiệp:

- Khách hàng có nhu cầu cũng có thể đến các điểm giao dịch của VinaPhone đăng ký sử dụng gói cước đồng nghiệp. Người đi làm thủ tục mang theo CMTND, giấy giới thiệu của doanh nghiệp/tổ chức có dấu, chữ ký của người có thẩm quyền.

- Trường hợp khách hàng muốn đăng ký thêm thành viên vào nhóm, khách hàng đến các điểm giao dịch của VinaPhone để đăng ký hòa mạng thêm thuê bao trả sau VinaPhone và đăng ký bổ sung thành viên vào nhóm. Thành viên mới tham gia vào nhóm phải có xác nhận của đơn vị công tác và sẽ được hưởng ưu đãi từ tháng tiếp theo.

4.2. Gói cước gia đình

Gói cước dành cho các khách hàng là thuê bao VinaPhone trả sau có tên trên cùng hộ khẩu hoặc có quan hệ hôn nhân, huyết thống thỏa mãn những điều kiện sau:

- Những khách hàng là thuê bao trả sau VinaPhone có tên trên cùng hộ khẩu gia đình hoặc có quan hệ hôn nhân/quan hệ huyết thống sẽ đăng ký tạo thành nhóm có tối thiểu là 2 thành viên và tối đa là 20 thành viên.

- Các thuê bao thành viên là thuê bao trả sau của cùng một Viễn thông tỉnh, thành phố.

Cước gọi giữa các thành viên trong nhóm giảm 50% so với mức cước trả sau thông thường , cụ thể như sau:

TT

Hướng gọi trong nước

Mức cước (đã bao gồm VAT)

Giá cước (đồng/phút)

1

Gọi ngoại mạng

98 đ/6 giây đầu + 16,33 đ/giây tiếp theo

980 đồng/phút

2

Gọi nội mạng

88 đ/6 giây đầu + 14,66 đ/giây tiếp theo

880 đồng/phút

3

Gọi trong nhóm

44 đ/6 giây đầu + 7,33 đ/giây tiếp theo

440 đồng/phút

Đăng ký sử dụng gói cước gia đình:

- Khách hàng mang theo hộ khẩu (hoặc giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh) và hợp đồng sử dụng dịch vụ di động VinaPhone trả sau đến các điểm giao dịch của VTTT và đăng ký sử dụng gói cước gia đình theo mẫu và đăng ký các thành viên trong nhóm.

- Các thuê bao thành viên của nhóm gia đình sẽ được hưởng chính sách cước ưu đãi của gói cước gia đình từ tháng tiếp theo tháng đăng ký sử dụng gói cước.

- Các thuê bao thành viên trong nhóm có thể ký hợp đồng chung hoặc riêng lẻ và có thể thanh toán trên cùng một hóa đơn hay trên những hóa đơn riêng lẻ.