Hôm nay: Chủ nhật, ngày 19 tháng 05 năm 2024 Liên hệ Giới thiệu Trang chủ
THÔNG BÁO:

 

  Trung tâm Kinh doanh VNPT-Yên Bái kính gửi:  Quý khách hàng!

 

   Trung tâm Kinh doanh VNPT – Yên Bái (TTKD) xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ VNPT trong suốt thời gian qua.

   Để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của Quý khách hàng về việc thanh toán cước phí, TTKD xin trân trọng thông báo, giới thiệu tới Quý khách các hình thức, kênh thanh toán/thu cước tiện ích cùng các mức phí. Cụ thể như sau:

ü  Thu cước tại địa chỉ khách hàng: Quý khách không lo phải đi lại, đội ngũ nhân viên thu cước sẽ đến tận địa chỉ khách hàng để thu cước và phát phiếu biên nhận thanh toán. Phí dịch vụ thu cước tại địa chỉ là 5.000 đồng/hóa đơn (đã bao gồm thuế VAT), áp dụng từ kỳ cước phát sinh tháng 04/2020 (thu trong tháng 05/2020) trở đi.

ü  Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin được cung cấp tới Quý khách hàng các hình thức thanh toán miễn phí tiện lợi và hiện đại khác, cụ thể:

(1)   Thanh toán cước  viễn thông qua Ví điện tử  VNPT Pay, với hình thức thanh toán cước viễn thông (cũng như thanh toán tiền Điện, tiền Nước,…) tiện lợi, nhanh chóng, không dùng tiền mặt và giảm nguy cơ lây nhiễm dịch virut COVID-19. Để đăng ký Ví VNPT Pay Quý khách có thể lựa chọn truy nhập https://vnptpay.vn/bill/ hoặc tải App VNPT Pay ngay trên App Store hoặc Google Play. Điều kiện sử dụng Ví VNPT Pay đảm bảo Quý khách đã có TK Ngân hàng liên kết và có đăng ký sử dụng Internet Banking.

(2)   Thanh toán qua app My VNPT:  Quý khách tải và cài đặt App My VNPT ngay trên App Store hoặc Google Play và thực hiện thanh toán cước dịch vụ của VNPT thông qua các phương thức như thẻ ngân hàng, Visa...

(3)   Thanh toán cước trực tuyến qua EZBank bằng tài khoản Ngân hàng.

(4)   Thanh toán cước qua hệ thống ngân hàng, kho bạc.

(5)   Ngoài ra, Quý khách có thể đăng ký thanh toán cước trực tiếp tại bất kỳ Điểm giao dịch VNPT VinaPhone nào trên toàn tỉnh Yên Bái.

Quý khách vui lòng truy nhập website  http://yenbai.vnpt.vn để biết thêm chi tiết; hoặc liên hệ Tổng đài 0216800126 để được tư vấn, hỗ trợ.

Chúng tôi rất mong Quý khách hàng chia sẻ và tiếp tục đồng hành cùng VNPT.

Xin chân trọng cảm ơn!

 

 

TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT-YÊN BÁI