Chương trình khuyến mại “Bay cùng Vietjet, thêm ưu đãi 50%”, thanh toán bằng VNPT Money đang hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng sôi động trong mùa hè này.

Dùng VNPT Money mua vé máy bay Vietje

Gia tăng cơ hội “trở lại bầu trời”

Cụ thể, VNPT đang phối hợp với hãng hàng không Vietjet triển khai chương trình ưu đãi “Bay cùng Vietjet, thêm ưu đãi 50%” dành cho các khách hàng sử dụng tài khoản ví điện tử liên kết ngân hàng hoặc tài khoản Mobile Money để thực hiện việc đặt mua vé máy bay Vietjet trực tiếp trên ứng dụng VNPT Money.

Đây là chương trình ưu đãi lớn đặc biệt trong năm được VNPT triển khai, nhằm đem đến nhiều hơn những cơ hội “trở lại bầu trời” dành cho hành khách cả nước sau thời gian dài bị hạn chế di chuyển bởi dịch Covid-19, đồng thời kích cầu các hoạt động du lịch, kích cầu phát triển kinh tế xã hội giữa các địa phương.

Theo đó, chương trình sẽ có 2.000 mã giảm 50% giá vé ECO và 1.000 mã giảm 30% giá vé DELUXE trực tiếp dành cho khách hàng đặt vé trong khoảng thời gian từ nay đến hết 30/04/2022, áp dụng cho các chuyến bay của Vietjet từ nay đến hết 31/05/2022.

Để thực hiện đặt mua vé máy bay Vietjet và nhận được ưu đãi, khách hàng chỉ cần thực hiện đăng nhập ứng dụng VNPT Money trên thiết bị di động của mình, chọn “Vé máy bay VNPT”, điền các thông tin về hành trình mong muốn, nhập mã khuyến mại tương ứng loại vé. Sau đó khách hàng chọn “Tìm chuyến bay” để lựa chọn vé phù hợp, điền các thông tin để xác nhận và hoàn tất thanh toán mua vé.

Đặc biệt, theo quy định của chương trình, mỗi giao dịch hợp lệ được áp dụng 1 mã ưu đãi, tuy nhiên không giới hạn số lượng vé mua trong một giao dịch của mỗi khách hàng trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Chương trình cũng không giới hạn số lần nhận ưu đãi đối với mỗi khách hàng (số điện thoại).

VNPT Money – Càng dùng càng có lợi

Là hệ sinh thái tài chính số tổng thể với hai nguồn tiền bao gồm ví điện tử và tiền di động Mobile Money, VNPT Money đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thanh toán, chuyển tiền, nạp, rút tiền đơn giản, thuận lợi, mọi lúc, mọi nơi mà không cần tài khoản ngân hàng, không cần internet,…. Trong đó, nguồn tiền di động Mobile Money của VNPT Money, được đánh giá là đặc biệt phù hợp với những giao dịch hàng hóa, dịch vụ có giá trị nhỏ, thuận lợi cho các nhu cầu sinh hoạt, tiêu dùng hàng ngày của mọi người dân.

Để đăng ký VNPT Money, khách hàng chỉ cần có thuê bao VinaPhone hoặc thuê bao đã chuyển từ mạng khác sang mạng VinaPhone, có thời gian kích hoạt và sử dụng liên lạc trong ít nhất 3 tháng liền kề tính đến thời điểm đăng ký sử dụng dịch vụ; đã được xác thực thông tin cá nhân. Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần tải app VNPT Money trên các chợ ứng dụng CHPlay/AppStore và cài đặt theo hướng dẫn hoặc bấm gọi *9191# và làm theo hướng dẫn.

Được VNPT đặc biệt đầu tư phát triển với mạng lưới điểm kinh doanh gồm hơn 10.000 điểm giao dịch, 10.000 điểm giao dịch ủy quyền và hơn 200.000 điểm kinh doanh liên kết,… VNPT Money dễ dàng đem đến sự thuận tiện tối ưu trong mỗi giao dịch của khách hàng. Đồng thời, VNPT Money này còn thường xuyên kết nối với các đối tác để đem lại những ưu đãi, chiết khấu lớn cho người dùng khi thanh toán dịch vụ, hóa đơn qua ứng dụng VNPT Money.

Trong tháng 3 này, ngoài chương trình “Bay cùng Vietjet, thêm ưu đãi 50%”, VNPT Money còn triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn như: Tặng ngay quà 30.000đ cho khách hàng kích hoạt mới Mobile Money, giảm 50% giá vé máy bay, bảo hiểm sức khỏe, tặng Thẻ giảm giá tới 50% cho hàng loạt các dịch vụ viễn thông VNPT, hoàn tiền khi nạp điện thoại...

Để có thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập https://vnptpay.vn/web/khuyenmai/

Hoặc gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của VNPT Money 18001091 (nhánh 3) để được nhân viên VNPT hỗ trợ.